GIỚI THIỆU VỀ TPTECHS
TPtechs được thành lập với tâm thế Sức mạnh của Công nghệ (the Power of Technology), đặt ra sứ mệnh ứng dụng công nghệ cao để thúc đẩy và đóng góp hiệu quả vào quá trình hội nhập và phát triển toàn diện của Việt Nam. Chúng tôi giúp khách hàng xây dựng sự phối hợp hiệu quả giữa chất lượng, con người, máy móc, phần mềm và môi trường nhằm đạt được kết quả kinh doanh cần thiết để phát triển mạnh trong kỷ nguyên số giúp bạn thành công ngày hôm nay và trong tương lai.
 

Bối cảnh ra đời

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) gắn liền với sự phát triển của công nghệ kết nối vạn vật (Internet of Thing- IoT), trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence- AI) và xử lý dữ liệu lớn (Big Data). IoT đã trở thành xu thế trên thế giới và cả Việt Nam, với sự chuyển dịch sang nền kinh tế kỹ thuật số đang và sẽ ngày càng chi phối và thay đổi mạnh mẽ mọi lĩnh vực điều hành, quản trị quốc gia, trong mọi ngành của nền kinh tế và cuộc sống. Nói một cách khác IoT sẽ tạo ra nhiều cơ hội mới, các mô hình kinh doanh và giải pháp sáng tạo mới trong tương lai.

Chúng tôi tin rằng những người chiến thắng sẽ là những doanh nghiệp có thể nắm bắt lấy những thách thức trực tiếp và thay đổi bản thân doanh nghiệp thích ứng với các xu thế của thị trường. Đứng trước làn sóng cuộc CMCN 4.0, Công ty Cổ phần giải pháp TPtechs được thành lập với tâm thế Sức mạnh của Công nghệ (the Power of Technology), đặt ra sứ mệnh ứng dụng công nghệ cao để thúc đẩy và đóng góp hiệu quả vào quá trình hội nhập phát triển toàn diện của Việt Nam trong xu thế CMCN 4.0.

Lĩnh vực hoạt động

TPTechs cung cấp cấp các giải pháp chính bao gồm IoT, Viễn Thông và Tích hợp hệ thống. Với mục tiêu trở thành công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp IoT, viễn thông, CNTT phù hợp và tối ưu nhất. Với phương châm đặt lợi ích và thành công của khách hàng làm hàng đầu, chúng tôi tin vào việc đưa ra các giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề kinh doanh phức tạp thông qua việc tận dụng sức mạnh của công nghệ để gặt hái những thành công.

Tầm nhìn

Với đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực viễn thông và tích hợp hệ thống, cũng như sự tham gia của các kỹ sư trẻ tuổi và nhiệt huyết cũng như sự tham gia của các đối tác quốc tế uy tín, TPtechs tập trung chuyên sâu vào phát triển và tích hợp các giải pháp công nghệ cao giúp tận dụng tối đa sức mạnh của công nghệ vào tất cả các lĩnh vực kinh tế và cuộc sống.

Chúng tôi tin rằng, chúng tôi đang ở đây để tạo ra các giá trị cho các bên liên quan khác nhau, những người bao gồm nhân viên của chúng tôi, khách hàng, đối tác, cộng đồng và toàn xã hội Việt Nam. Chúng tôi muốn thực hiện tất cả điều này và mở rộng tầm cao hơn trong việc liên tục nâng cao hiệu quả và năng suất của chúng tôi.

Sứ mệnh

TPtechs mang sức mạnh công nghệ đến với cộng đồng và doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của đất nước.